คำถามที่พบบ่อย

1.KUBET เป็นเว็บตรงหรือไม่?

       KUBET ภายใต้ Jiuzhou Entertainment Group. ดำเนินงานผ่านเซิร์ฟเวอร์กลางของบริษัททั้งหมดโดยไม่ผ่านเอเจนซี่นายหน้าใดๆ ดังนั้นเราจึงรับรองได้ว่าสมาชิกของเราจะได้รับอัตราจ่ายที่มากกว่าเว็บทั่วไป บริการอย่างเต็มที่ และมีประสิทธิภาพมากที่สุด และด้วยการดำเนินการจากบริษัทโดยตรง สมาชิกสามารถคลายกังวลเรื่องกรณีการฉ้อโกง เล่นแล้วถอนเงินไม่ได้ หรืออื่นๆ ไม่เกิดขึ้นแน่นอนค่ะ

2.จะสมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซต์นี้ต้องทำอย่างไร?

       โปรดไปที่หน้าแรกของเว็บไซต์ จากนั้นไปที่มุมขวาบนของหน้าเว็บ คลิก [สมัครสมาชิก] รวมทั้งยอมรับกฎการเดิมพันและเงื่อนไขการให้บริการของเรา เพื่อบริการที่ทั่วถึงกรุณาใส่รหัสผู้แนะนำ “DV315” หลังจากนั้นโปรดตั้ง Username ที่ประกอบไปด้วยตัวเลข และตัวอักษรรวมกันเป็นชุดข้อความ 4-10ตัวอักษร จากนั้นกรอกแบบฟอร์มใบสมัครให้ครบถ้วน และกด”ส่ง” เพียงเท่านี้ ท่านก็เป็นสมาชิกของเว็บไซต์เราอย่างเป็นทางการแล้ว กรุณาทำการจดจำ “ยูสเซอร์เนม”และ”รหัสผ่าน”ที่คุณทำการกรอกไปในข้างต้น เพื่อใช้ในการเข้าระบบของคุณต่อไป

ขั้นตอนการสมัครสมาชิก

3.หากไม่ใส่รหัสผู้แนะนำ “DV315” จะมีผลอะไรหรือไม่?

       เพื่อการดูแลและบริการอย่าทั่วถึงและมีประสิทธิภาพมากที่สุด หากทำการสมัครสมาชิก สมาชิกควรจะใส่รหัสผู้แนะนำ “DV315” เพื่อสิทธิและประโยชน์ที่สมาชิกจะได้รับในอนาคต หากสมาชิกลืมใส่หรัสผู้แนะนำ “DV315” สามารถแจ้ง ชื่อ-นามสกุล ยูซเซอร์เนม และเบอร์โทรศัพท์ แก่แอดมินผ่านทาง [Line Official] เพื่อทำการแก้ไขข้อมูลสมาชิกได้

4.ฉันยังมีข้อสงสัยและคำถามเกี่ยวกับเว็บไซต์ของคุณอีกหลายประการ จะสามารถสอบถามได้อย่างไร?

       กรุณาไปที่ด้านล่างของหน้าเว็บไซต์ แล้วคลิก [ติดต่อเรา] เว็บไซต์ของเรามีพนักงานบริการลูกค้าที่เป็นมืออาชีพคอยให้บริการลูกค้าด้วยความใกล้ชิดไม่เว้นวันหยุด

5.ลืมบัญชีหรือรหัสผ่านจะต้องทำอย่างไร?

       1.ลืมบัญชี สมาชิกที่ลืมบัญชีสามารถเข้าสู่ระบบได้ด้วยการกรอกเบอร์โทรศัพท์ที่ได้ทำการตั้งค่าไว้ ถ้าหากได้ทำการเปลี่ยนเบอร์หรือลืม กรุณาสอบถาม [ศูนย์บริการลูกค้า] พนักงานบริการลูกค้าจะคอยช่วยเหลือคุณค่ะ

       2.ลืมรหัสผ่าน กรุณาไปที่หน้าเข้าสู่ระบบสมาชิก กดเลือกฟังก์ชั่นลืมรหัสผ่านเพื่อทำการกรอกข้อมูลในการขอกู้คืนรหัสผ่าน

ขั้นตอนการลืมรหัสผ่าน

6.ฉันจะสามารถฝากเงินได้อย่างไร?

       สมาชิกสามารถฝากเงินได้ 5ช่องทาง ได้แก่ Online Banking, การโอน, QR Code, Internet Banking และ ATM โดยสามารถทำรายการผ่านธนาคารไทยหลากหลายธนาคาร ได้แก่ ธนาคารกรุงเทพฯ ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกสิกรไทย และธนาคารทีเอ็มบี

ขั้นตอนการฝากเงิน

7.ฉันจะสามารถถอนเงินได้อย่างไร?

       สมาชิกสามารถไปที่เมนูถอนเงินและเลือกบัญชีที่ใช้รับเงินพร้อมทั้งจำนวนเงินที่ต้องการทำรายการถอน หลังจากนั้นใส่รหัสถอนเงินและกดยืนยันการถอน เงินจะเข้าบัญชีสมาชิกภายใน5 นาที

ขั้นตอนการถอนเงิน

8.ฉันจะเข้าสู่เกมได้อย่างไร?

       โปรดไปที่หน้าเว็ปไซต์หลักของเรา คลิกที่เข้าสู่ระบบ กรอกยูซเซอร์เนมและรหัสผ่าน หลังจากนั้นสมาชิกสามารถเลือกห้องเดิมพันต่างๆได้ตามเมนูในหน้าเว็บของเรา

9.หากฉันมีปัญหาเกี่ยวกับเกม จะสามารถสอบถามได้ช่องทางใด?

       หากมีข้อสงสัยหรือพบปัญหากรุณาส่งข้อมูลปัญหาที่คุณพบให้เจ้าหน้าที่บริการออนไลน์ของเรา จากนั้นจะมีเจ้าหน้าทีคอยบริการตอบกลับ โดยทางบริการออนไลน์ของเรายินดีให้ความช่วยเหลือและแก้ไขปัญหาให้คุณด้วยความเต็มใจ

ปลอดภัยที่สุด เมื่อสมัครด้วยรหัสผู้แนะนำ DV315

สนุก มั่นคง ปลอดภัย
ไปกับเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโบนัสเงินฝากครั้งแรกสูงสุด 1,000 บาท

KUBET-x-Osasuna-x-Sevilla.webp
ปลอดภัยที่สุด เมื่อสมัครด้วย
รหัสผู้แนะนำ DV315

สนุก มั่นคง ปลอดภัย ไปกับเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโบนัสเงินฝากครั้งแรกสูงสุด 1,000 บาท